0964.058.102

Khắc phục lỗi “Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn”

Thông báo “Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn” là gì

Rất nhiều người sử dụng phiên bản 5.4 của wp bị Lỗi Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn hoặc There Has Been A Critical Error On Your Website. Để khắc phục lỗi đó, bạn phải có kiến thức về lập trình để sửa trang web của bạn và không phải người nào cũng đều sao lưu trang web của họ, vì vậy trong trường hợp bạn hiểu điều này và một trong những cá nhân không có kiến thức lập trình chúng tôi chia sẻ cách Khắc phục lỗi “Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn” như sau:

Kiểm tra themes có bị xung đột

Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần kích hoạt một chủ đề ( themes )mặc định, ví dụ như Twenty Nineteen. Vì trang web của bạn đang có lỗi, nếu muốn kích hoạt chủ đề bạn cần truy cập vào trình quản lý tệp của máy chủ web của mình (như Trình quản lý tệp của cPanel) hoặc sử dụng FTP hoặc sFTP (giống như phiên bản FTP) chuyển chủ đề, bạn sẽ không mất cài đặt chủ đề đã chọn. Để thực hiện việc này, bạn đổi tên thư mục của chủ đề đang hoạt động bằng cách thêm DISABLE hoặc OFF vào cuối tên của thư mục. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Twenty Eighteen và thư mục là ‘twentyeighteen’, bạn sẽ đặt tên nó là ‘twentyeighteenDISABLE’ hoặc ‘twentyeighteenOLD’. Quay trở lại phía trước của trang web của bạn và làm mới.

Mục tiêu là để kiểm tra xem lỗi có để lại không. Trong trường hợp không, đó là bất cứ điều gì ngoại trừ một vấn đề. Cố gắng đổi tên giao diện lại tên ban đầu của nó khi bạn kiểm tra xong.

Kiểm tra plugin xung đột

Nếu nó không phải là themes, nó có thể là một vấn đề plugin. Theo một cách nào đó, xử lý sự cố là tương tự. Tuy nhiên, việc đổi tên thư mục plugin thành ‘pluginsOFF’ dễ dàng hơn nhiều. Truy cập trang web và đăng nhập. Điều này sẽ tắt tất cả các plugin. Xin lưu ý rằng nó sẽ không xóa cài đặt gốc của các plugin đó, vì chúng sẽ ở đó khi bạn kích hoạt lại chúng sau này.

Khi các plugin bị tắt, hãy quay lại và đổi tên thư mục trở lại ‘plugin’. Chuyển đến khu vực quản trị viên WordPress của bạn và kích hoạt lại từng cái một, cho đến khi bạn nhận được màn hình có nội dung đó là lỗi Có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn. Các plugin mà bạn vừa kích hoạt lại, là vấn đề.

Khi bạn đã phát hiện ra lỗi là do plugin, Bạn cần phải khôi phục chủ đề hoặc mô-đun gây ra sự cố đó. Bạn có thể làm điều này một số cách khác nhau.

Nếu có vấn đề gì vướng mắc các bạn có thể comment ở dưới hoặc liên hệ với mình qua zalo : 0964 058 102 .

Xin cảm ơn!

 

 

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *