0964.058.102

Khắc phục lỗi “The site is experiencing technical difficulties”

Làm gì khi gặp lỗi “The site is experiencing technical difficulties. Please check your site admin email inbox for instructions”  hay Web này đang gặp lỗi kỹ thuật nghiêm trọng là một trong các lỗi nghiêm trong trong quá trình dùng WordPress hoặc update wordpress. Vậy bạn cần phải làm gì để khắc phục lỗi “The site is experiencing technical difficulties. Please check your site admin email inbox for instructions” này? Hãy cũng thiết kế web vĩnh phúc đi tìm hiểu nhé.

The site is experiencing technical difficulties là lỗi gì?

The site is experiencing technical difficulties. Please check your site admin email inbox for instructions hay trang web này đang gặp lỗi kỹ thuật nghiêm trọng là một trong các lỗi kỹ thuật nghiêm trong trong quá trình sử dụng WordPress. Do xung đột đến từ Plugin hoặc Themes mà bạn đang sử dụng trên Website WordPress hoặc là do các bạn update wordpress gây ra xung đột.
The site is experiencing technical difficulties
( The site is experiencing technical difficulties )
The site is experiencing technical difficulties. Please check your site admin email inbox for instructions
( The site is experiencing technical difficulties. Please check your site admin email inbox for instructions )

Cách Khắc phục lỗi “The site is experiencing technical difficulties”

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, trong một số trường hợp, WordPress sẽ gửi cho quản trị viên của Web một email chứa nhiều nội dung hơn về những gì có khả năng gây ra lỗi. Tuy nhiên, nó sẽ đòi hỏi rất nhiều phỏng đoán để xác định phần mở rộng nào gây ra sự cố nhưng chủ yếu thì lỗi này thường do xung đột plugin, xung đột giao diện với bản wordpree hiện tại, phiên bản php không hỗ trợ, . Nếu trang web của bạn đang sử dụng một số lượng lớn các plugin , quá trình này có thể trở nên tốn thời gian.

Kiểm tra lỗi “The site is experiencing technical difficulties” do plugin

Đăng nhập vào máy chủ của trang web của  bạn thông qua ứng dụng khách FTP của bạn, sử dụng thông tin đăng nhập FTP của bạn. Sau đó điều hướng đến wp-content> plugin :
Ở đó bạn sẽ tìm thấy các thư mục con cho mỗi plugin của bạn. Nếu bạn biết cái nào gây ra sự cố, nhấp chuột phải vào nó và chọn Đổi tên
Nếu bạn không biết plugin nào chịu trách nhiệm cho lỗi nghiêm trọng, chỉ cần đổi tên đầu tiên trong danh sách. Sau đó quay lại trang web của bạn và làm mới trình duyệt của bạn để xem sự cố đã được giải quyết chưa. Lặp lại quy trình này, đổi tên từng plugin của bạn một lần, cho đến khi lỗi biến mất.

Kiểm tra lỗi “The site is experiencing technical difficulties” do themes

Nếu bạn cập nhật theme hoặc plugin wordpress đổi khi gặp lỗi và không truy cập được admin để đổi giao diện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn có thể dễ dàng sửa điều này thông qua phpMyadmin để đổi wordpresss theme trong database.

Bạn truy cập vào phpMyadmin và chọn vào database website đang sử dụng

Bạn chọn tiếp vào tables wp_options và tìm template và stylesheet sau đó Bạn nhấp đúp vào phần tên theme để sửa

Kiểm tra lỗi “The site is experiencing technical difficulties” do không hỗ trợ php

Truy cập Website của bạn trong bảng điều khiển cPanel
Phiên bản PHP cho mỗi Website của bạn sẽ được liệt kê ở phần bố cục và giao diện quản lý này, tại đây bạn có thể khác biệt các thông số của Hosting phục vụ cho nhu cầu Trang Web của bạn.
Xem phiên bản PHP hiện tại của bạn trong bảng điều khiển cPanel
Trong một số trường hợp nếu như Hosting của bạn dùng có hỗ trợ nhiều Domain và nhiều Domain này có hỗ trợ mỗi Domain được áp dụng mỗi phiên bản PHP không giống nhau thì bạn sẽ truy cập phần
Ở phiên bản WordPress mới bạn sẽ dùng phiên bản PHP mới, thường là từ 7.0 đến 7.4, tuỳ phiên bản sẽ yêu cầu độ tương thích mã nguồn riêng và bạn sẽ thử lần lượt từng phiên bản PHP khác nhau.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.